Hoa Hồng Leo

Hoa Hồng Leo

Hoa hồng leo nhập khẩu từ David Austin có rất nhiều tại thị trường Việt Nam, nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn hồng khác nhau, hôm nay Shop Hạt Giống Ngoại Nhập sẽ cùng các bạn tìm hiểu những loài hồng leo được cả thế giời ưa chuộng này nhé.

hoa-hong-crocus-rose (4)
Cây giống hoa hồng leo hiện nay hãng David Austin đã cho ra hàng nghìn giống hoa hồng và các mẫu hoa khác nhau để phù hợp với những yếu tố trang trí cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chí của những người yêu hoa trên toàn thế giới.

Tại sao lựa chọn hoa hồng leo nhập khẩu của Shop Hạt Giống Ngoại Nhập

  • Shop bán hoa hồng leo ngoại hoàn toàn vì đam mê, shop không cam kết giá tốt nhất, nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vì phương châm của shop là sự hài lòng của các bạn chính là sự phát triển của shop.
  • Không lừa đảo số năm tuổi như các nhà vườn để thu lợi bất chính.
  • Tư Vấn nhiệt tình, đúng kỹ thuật, đã mua hoa của shop là hoàn toàn ra hoa, vì chính shop đã tạo dựng lên thị trường hoa hồng leo nhập ngoại về Việt Nam. Chính vì vậy chúng tôi xây dựng lên Shop Hạt Giống Ngoại Nhập vì một cộng đồng hoa hồng trong sạch, và rực rỡ sắc hoa.
  • Cam kết hàng thật nhập khẩu 100%, chất lượng đúng như số tiền quý khách đã bỏ ra
  • hoa-hong-marie-curie (3)

Đặc tính của hoa hồng leo nhập ngoại

Là loài hoa sống ở xứ ôn đới, cho hoa quanh năm, đại đa số cho hoa nở rộ vào mùa hè. Hầu hết các loài hoa hồng ngoại cũng như hoa hồng của Việt Nam đều ưa nắng và cho hoa vào mùa hè.

Hoa to đường kính hoa có thể lên đến 10-15 cm ở điều kiện thích hợp, đặc biệt khi ngắm nhìn những giàn hồng ngoại chúng ta đều thấy chúng chi chít hoa, hương thơm ngào ngạt, và cực kỳ đa dạng chủng loại cũng như màu sắc.

Các màu sắc đặc trưng của cây hoa hồng leo

Như shop đã giới thiệu ở trên, hồng Việt Nam đại đa số có bốn màu đặc trưng là đỏ, vàng, phấn, trắng. Thì hồng ngoại lại vô cùng đa dạng và phong phú về màu sắc, có đủ các màu như vàng, cam, đỏ, phấn, trắng, hồng đậm, hồng nhạt, đen,…. 

hoa-hong-first-lady (3)

Cách chăm sóc cây giống hoa hồng leo nhập ngoại:

Shop xin chia sẽ ít kinh nghiệm chăm sóc cây giống hoa hồng leo nhập khẩu để các bạn có tham khảo để chúng ta cùng có những chậu hồng ngoại ưng ý và rực rỡ màu sắc nhé.

Do đặc thù nước ta là nước nhiệt đới độ ẩm mưa nhiều, đặc biệt là nắng nóng nhiều đợt lên tới trên dưới 40oc tại các đô thị, do vậy để phát triển các giống ra thị trường có khí hậu như thái lan, Việt Nam các nhà sản xuất hồng ngoại đã nghĩ ra cách ghép mắt vào gốc hồng dại ở bản địa khỏe mạnh để nuôi mầm hồng ngoại,

Do đặc thù là hồng dại nên sức sống và khả năng kháng bệnh tật rất tốt, nên nó sẽ cung cấp chất dinh dưỡng cho các mầm hồng ngoại ra hoa đẹp được như các giống hồng trên thế giới.

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Nhưng cũng có thể mầm hồng dại sẽ phát triển từ gốc mẹ nên rút hết dinh dưỡng làm cho các mầm hồng ghép phía trên bị chết yểu dần, các bạn chú ý gốc cây thường xuyên, cắt triệt ngay các mầm hồng dại từ khi mới nhú. 

Cây Hoa hồng leo là loài ưa nắng nên trong mùa hè nóng nực hoặc những ngày oi bức các bạn cũng nên chú ý tưới nước giữ ẩm cho cây hoa nhà mình nên tưới vào buổi sáng và phun nước qua vào lá để giữ độ ẩm cần thiết cho những ngày hè và thời tiết hanh khô.

Cây tươi tốt dày lá thì tưới nhiều, ngược lại thì tưới vừa phải kẻo cây bị chết do úng nghẹt rễ.

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Vào mùa mưa đặc thù ở Việt Nam là nước nhiệt đới thời tiết khắc nghiệt nên mưa liên tục, làm hồng leo rất dễ bị đọng úng nước và thối gốc vì vậy các bạn nên chú ý đặc biệt cân nhắc nơi trồng, đặt các chậu hoa và chăm sóc cho cây hồng leo vào mùa mưa.

Bón phân cho hoa hồng leo nên được bón vào đầu mùa xuân vào trước hoặc sau thời điểm ra nụ và cho hoa, vì thời điểm đó cây cần rất nhiều chất dinh dưỡng để cung cấp cho hoa và phục hồi vì vậy, tùy từng thời điểm trước khi ra hoa hay sau khi ra hoa các bạn chọn những loại phân bón cho cây hoặc cho hoa để hoa nở đẹp màu sắc đậm đà rực rỡ.

Phân bón trước dịp cây phát dục thường là tỷ lệ NPK: 10-20-20( hoặc tương đương các tỷ lệ này) và Phân bón sau dịp cây ra hoa thường là tỷ lệ NPK: 30-15-10(hoặc tương đương các tỷ lệ này).

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe


  • Các giống hoa hồng leo nhập ngoại hiện đang được Shop cung cấp:

Hoa Hồng Leo Monalisa

Hoa Hồng Leo Monalisa với màu sắc hoa rực đỏ, bên cạnh đó hoa hồng Monalisa còn có khả năng chống bệnh và sâu bệnh đường kính hoa khá lớn 10-12cm.

Hoa hồng leo Monalisa

Hoa hồng leo Monalisa


Hoa hồng leo Claire Austin

Hồng leo Claire Austin là hoa hồng nhập ngoại với màu trắng pha vàng trong sáng, nhạt phớt cánh ngoài, bông lớn, hoa chùm hương thơm, hoa ra quanh năm, thích hợp cho trang trí ban công hoặc cổng vòm.

Hoa hồng leo Claire

Hoa hồng leo Claire


Hoa hồng leo Red Eden

Hồng leo Red Eden rose là hoa hồng nhập ngoại với màu đỏ hồn nhiên,Tươi sắc, hoa cỡ lớn. Cách xếp cánh độc đáo và trang trọng thích hợp với những người nồng cháy lãng mạn, lên trang trí trước cửa nhà, hoặc ban công

Hoa hồng leo Red Eden

Hoa hồng leo Red Eden

Hoa hồng leo Garden Delight

Hoa hồng leo Garden Delight có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc, cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm. Hồng leo Garden Delight có thể trồng ở hàng rào trước cổng, trồng ở hàng rào sau giàn phơi hoặc trồng ở trước ban công đều đẹp…

Hoa hồng leo Garden Delight

Hoa hồng leo Garden Delight

Hoa hồng leo The wedgewood 
Hồng leo The wedgewood rose là hoa hồng nhập ngoại với màu hồng ở giữa, cánh màu hồng phớt nhạt bên ngoài, cánh xoắn như cô vũ công đang múa. Đường kính hoa to và màu sắc khá độc đáo, thích hợp với chị em nào dùng hoa cắm chơi trong nhà, hoặc có thể trang trí hàng rào, cửa ra vào hoặc trước cửa nhà.

Hoa Hồng Leo The Wedgewood

Hoa Hồng Leo The Wedgewood

Hoa hồng leo Othello

Hồng leo Othello rose là hoa hồng nhập ngoại màu hồng đậm, bông lớn đầy dấu ấn, hoa ra sai và quanh năm, thích hợp cho việc trang trí ban công, hoặc hai bên cột trước cửa ra vào.

Hoa hồng leo Othello

Hoa hồng leo Othello

Hoa hồng leo The Lady of Shalott

Hồng leo The Lady of Shalott là hoa hồng nhập ngoại đặc biệt với màu cam, bông lớn. gam màu cam khá là độc đáo, thích hợp với những người yêu sự khác biệt và độc đáo

Hoa hồng leo Lady of shalotte

Hoa hồng leo Lady of shalotte

Hoa hồng leo First Lady

Hoa hồng leo First Lady mọc thành bó, nở suốt mùa, cả nụ hoa cũng rất to và tròn trĩnh. Cây cao vừa phải, nhánh cong thành vòm, tán rộng lan nhanh, chiều cao trung bình từ 1,2-1,5m. Hoa hồng leo First Lady thường được dùng trang trí vườn nhà, cắt cành vì hoa bền đẹp, cánh cứng cáp.

Hoa hồng First Lady

Hoa hồng First Lady

Hoa hồng leo Angela

Hoa hồng leo Angela với màu hồng quyến rũ, hoa chùm, mùi hương nhẹ,cánh hoa phía trong lớn hoa nở quanh năm và khá bền. Tán lá xanh đậm,cây khỏe, cao trung bình từ 1,8m đến hơn 2 mét.

Hoa hồng Angela

Hoa hồng Angela

Hoa hồng leo Summer Snow

Hoa hồng leo Summer Snow có hoa màu trắng, lúc nở hơi lem màu hồng một chút, nhưng từ từ chuyển sang màu trắng. Thích hợp cho việc trang trí ban công, hoặc hai bên cột trước cửa ra vào.

Hoa hồng Summer Snow

Hoa hồng Summer Snow

Hoa hồng leo Graham Thomas

Hoa hồng leo Graham Thomas (Ausmas rose) được lai tạo bởi David C. H. Austin (Anh Quốc, 1983). Hoa hồng leo Graham Thomas có hoa màu vàng chanh tươi sáng, hương thơm ngọt ngào, cây rất hay cho hoa thành từng chùm từ 3-5 bông. Hoa hồng leo Graham Thomas có khả năng kháng bệnh đốm lá khá tốt.

Hoa hồng Graham Thomas

Hoa hồng Graham Thomas

Hoa hồng leo Crown Princess Margareta

Hoa hồng leo Crown Princess Margareta được lai tạo bởi David C. H. Austin (Anh Quốc, 1990). Hoa hồng leo Crown Princess Margareta Rose có hoa màu vàng cam, số lượng cánh hoa nhiều làm cho bông hoa trong rất dày dặn kết hợp với mùi hương ngọt ngào quyến rũ.

Hoa hồng Crown Princess Margareta Rose

Hoa hồng Crown Princess Margareta Rose

Hoa hồng The Pilgrim

Hoa hồng The Pilgrim cây khỏe, cho hoa sai, hoa mang một vẻ đẹp tinh tế, hoa màu vàng ở trung tâm, bên ngoài màu trắng ngà, hương thơm quyến rũ.

Hoa hồng The Prilgrim

Hoa hồng The Prilgrim

Hoa hồng Kordes ‘Jubilee

Hoa hồng leo Kordes ‘Jubilee (W. Kordes’ Söhne, Đức – 2012) có màu vàng viền hồng, cánh kép tròn đầy, cực kỳ sai hoa. Kiểu hoa giao thoa cổ điển và hiện đại. Hoa hồng leo Kordes ‘Jubilee cao 1.2m, hoa 12cm, vàng viền hồng, thơm dịu, chùm.

Hoa hồng Leo Kordes Jubille

Hoa hồng Leo Kordes Jubille

Hoa hồng Spirit of Freedom

Hoa hồng Spirit of Freedom là giống hồng leo được lai tạo bởi David CH Austin (Vương quốc Anh, 2002). Hồng Spirit of Freedom với sắc hoa hồng nhạt với hương thơm mạnh mẽ. Đường kính hoa trung bình 6-8 cm. Hồng Spirit of Freedom, khá siêng hoa, có khả năng kháng bệnh tốt. Có thể được sử dụng để làm hoa cắt cành, trồng tạo cảnh quan sân vườn hoặc trồng để leo các giàn.

Hoa hồng leo Spirit of Freedom

Hoa hồng Spirit of Freedom

Hoa hồng Abraham Darby

Hoa hồng Abraham Darby sẽ làm bạn thích thú và ngạc nhiên của các màu sắc trong mỗi bông hoa, Abraham Darby có hương thơm tuyệt vời và mạnh mẽ. Hoa hồng leo Abraham Darby thích hợp trồng để leo lên 1 bức tường rào hoặc cổng hay trồng ở ban công cũng rất đẹp.

Hoa hồng leo Abraham Darby

Hoa hồng leo Abraham Darby

Hoa hồng Evelyn 

Evelyn là hoa hồng nhập ngoại với hoa lớn màu cam nhạt ở giữa, bông xoắn nhiều lớp cánh xếp đều đặn ở giữa.

Hoa hồng leo Evelyn

Hoa hồng leo Evelyn

XEM THÊM HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY GIỐNG HOA HỒNG
LIÊN HỆ MUA CÂY GIỐNG HOA HỒNG
ĐT: 0937 813 966
ĐC: 151 BÙI QUANG LÀ – P.12 – QUẬN GÒ VẤP – TP HCM
– Chúng tôi Ship toàn quốc, bảo hành cây 39 ngày nếu chết đền cây khác, tư vấn trọn đời để các bạn có những bông hoa đẹp nhất, hãy đến với Shop Hạt Giống Ngoại Nhập để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.
– Hãy nhấc điện thoại lên và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mà bạn xứng đáng được nhận ở Shop Hạt Giống Ngoại Nhập : 0937 813 966