Hoa Hồng Leo Thái Lan

Hoa Hồng Leo Thái Lan

 • Trong những năm gần đây, cây giống hoa hồng leo được nhiều khách hàng quan tâm, đặt biệt là các giống hồng leo ngoại nhập có nguồn gốc từ châu Âu, Thái Lan… Trong đó cây giống Hồng Leo được nhập từ Thái Lan có sự quan tâm của khách hàng lớn nhất vì cây thích nghi với khí hậu mọi vùng miền của Việt Nam, hoa hồng leo Thái Lan cho hoa quanh năm, hoa to và rất thơm, mặc dù giá hồng leo thái cao hơn cây giống Trung Quốc nhưng đa số khách hàng đều chọn giống hồng leo thái để trang trí cho ngôi nhà của mình. Cây hoa hồng leo thái lan được nhập nguyên gốc về Việt nam, cây đã phát triển đầy đủ nên rất dễ dàng đễ trồng ngay. 
Hoa Hồng Leo Thái

Hoa hồng The Prilgrim

 • Tuỳ theo từng giống cây hồng leo sẽ có thân và gốc hay tán khác nhau, những giống hồng leo của shop nhập về đều được chọn lựa đủ tiêu chẩn để giao cho khách hàng, và được bảo hành 39 ngày 1 đổi 1 nếu cây chết trong quá trình trồng. 
Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

 • Những cây giống hoa hồng leo Thái đều được chăm cho đến khi cây phát triển tốt mới giao cho khách hàng. 
Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

 

Shop hạt giống ngoại nhập xin chia sẻ một số ưu điểm mà cây giống Thái sở hữu như:

 • Đất nước Thái Lan nối tiếng về phát triển nông nghiệp và cây cảnh, đặt biệt là lai tạo các giống hồng leo từ châu Âu, các giống hồng leo khi xuất xưởng đều được đảm bảo về chất lượng và khả năng phát triển…
 • Cây giống hoa hồng leo Thái Lan phát triển rất tốt ở điều kiện khí hậu Việt Nam, đặt biệt là vùng khí hậu nóng như Tp.HCM, khí hậu nóng cây ít bị bệnh và ra hoa sai hơn. 
 • Hoa hồng leo thái lan có thân chắc khoẻ, leo tốt ở nhiều điều kiện như khung giàn, hàng rào, bờ tường… đặt biệt cây phân nhánh tốt nên rất nhiều hoa và hoa nở rất đều. 
 • Thái Lan và Việt Nam có khí hậu khá tương đồng nên cây giống hoa hồng leo Thái rất thích nghi với nhiều vùng miền Việt Nam. 
 • Cây giống hoa hồng leo Thái nhình chung có giá khá hợp lý so với chất lượng và trá trị của cây.
Hoa Hồng Leo Thái

Hoa hồng leo Red Eden

Với những lý do trên chúng tôi đảm bảo hoa hồng leo Thái Lan chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp bạn có được không gian sống tuyệt đẹp cho mình. Đừng ngần ngại nếu bạn chưa hiểu về kỹ thuật trồng hoa hồng leo bởi chúng cực kỳ đơn giản.

Hoa Hồng Leo Thái

Thích hợp trồng trong chậu, trong sân vườn, ban công tại các khu chung cư, nhà phố hoặc cho leo trên hàng rào, cổng, vòm…

Shop hạt giống ngoại nhập chuyên cung cấp cây giống hoa hồng leo Thái uy tín và chất lương.

 • Đặc biệt hơn, khi khách hàng mua cây giống hoa hồng leo tại shop bảo hành 1 đổi 1 trong 39 ngày đầu và tư vấn trọn đời để bạn có được những cây hồng leo tốt nhất với mức giá hợp lý.
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan với sâu bịnh hoặc cách chăm sóc cây giống hồng leo thì có thể liên hệ shop để được tư vấn miển phí. 
Hoa Hồng Leo Thái

Hoa hồng leo Abraham Darby

 • Liên hệ ngay với cửa hàng hạt giống ngoại nhập để được tư vấn và cung cấp giống hoa hồng leo Thái Lan cao cấp với mức giá tốt nhất. 

XEM THÊM: HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY GIỐNG HOA HỒNG
LIÊN HỆ MUA : CÂY GIỐNG HOA HỒNG
ĐT: 0937 813 966
ĐC: 151 BÙI QUANG LÀ – P.12 – QUẬN GÒ VẤP – TP HCM