Cây Hoa Hồng Tree Rose

Cây Hoa Hồng Tree Rose

Có rất nhiều người thích loại hoa hồng thân gỗ hay còn gọi là Hoa hồng tree rose, nhưng ít ai biết  hoa hồng tree rose là gì và sự khác biệt so với các dòng hoa hồng khác. Shop hạt giống ngoại nhập sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về loại hồng này nhé.

Cây hoa hồng Tree Rose

Cây hoa hồng Tree Rose

Cây hoa hồng tree rose là gì ?

Đó là một giống hoa hồng thân hóa gỗ, hồng thân gỗ với dáng vươn cao, thẳng đứng bên trên có nhiều tán xòe rộng . Trồng lâu năm có những cây đường kính cây lên tới hàng chục cm và có cây có chiều cao lên cả vài mét.

Hiện nay hoa hồng tree rose có 2 loại đó là hoa hồng cây tự nhiên và hoa hồng ghép. Với cây hoa hồng tree rose tự nhiên thì chúng ta phải trồng khá lâu để cây ra hoa và nó khác với hoa hồng ghép là cho ra ít hoa hơn.

Cây hoa hồng Tree Rose

Cây hoa hồng Tree Rose

Cây hoa hồng thân gỗ ghép là cây hoa hồng dại và được ghép từ một hay nhiều loài hoa hồng khác nhau và tạo ra một cây hoa hồng nhiều mầu sắc nhất và tất nhiên là giá trị của nó cũng mắc hơn.

Cây hoa hồng thân gỗ có hoa rất đẹp và nở hoa quanh năm , cây càng to , tán càng rộng hoa càng nhiều hoa , có cây nở một lúc có thể lên đến 150 – 200 bông nhìn như chiếc ô nhiêu màu sắc, bông này tàn , bông khác đã bung nở và thêm nhiều nụ mới xuất hiện hương thơm phảng phất quyến rũ.

Không chỉ sai hoa , những bông hoa hồng tree rose còn có đường kính rất to, nhiều bông đường kính có thể lên tới 15cm

Cây hoa hồng Tree Rose

Cây hoa hồng Tree Rose

Cây giống đang trồng tại shop, cây to khỏe

Cây giống đang trồng tại shop, cây to khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

Cây đang được chăm sóc tại shop, cây to và khỏe

cay-giong-hoa-hong (7)

  • Các giống hoa hồng Tree Rose nhập ngoại hiện đang được Shop cung cấp:

Hoa hồng Tree Rose Mon Coeur

Hoa hồng Tree Rose Mon Coeur có màu hồng phấn đẹp thơm nhẹ, cánh hoa dày dặn có nhiều lớp cánh xếp chồng lên nhau. Kích thước của Hoa hồng Mon Coeur từ 4-6cm. Điều đặc biệt là loại hoa hồng này hoa mọc thành chùm. Mỗi nhánh có thể có từ 2-3 bông hoa.

Hoa Hồng Mon Coeur

Hoa Hồng Mon Coeur

Hoa hồng Tree Rose Alexandrine

Hoa hồng Tree Rose Alexandrine của Pháp, dạng form hình trứng, hoa to khoảng 12 cm, mỗi bông hoa có từ 26-40 cánh hoa, có hoa thơm, nở liên tục. Cây có chiều cao từ 1.5-2.5mm.

Hoa Hồng Alexandrine

Hoa Hồng Alexandrine

Hoa hồng Tree Rose Juliet

Hoa hồng tree roses Juliet là một giống được lai tạo bởi David CH Austin, đây là giống hồng cổ điển của nước Anh. Những cánh hoa tinh tế Juliet như được sắp xếp một cách hoàn hảo để tạo ra một hoa hồng cổ điển cỡ lớn. Hoa hồng Juliet có mùi thơm nồng nàn quyến rũ.

Hoa hồng Juliet với vẻ đẹp hút hồn

Hoa hồng Juliet với vẻ đẹp hút hồn

Hoa hồng Tree Rose Soeur Emmanuelle

Hoa hồng Tree Rose Soeur Emmanuelle được lai tạo bởi bởi G. Delbard (Pháp, 2004). Hoa hồng ngoại Soeur Emmanuelle Tree Rose đến từ Pháp này là dạng hồng bụi có hoa màu hồng tím quyến rũ, hoa nở rất thơm, có số lượng cánh hoa nhiều làm chúng trong to hẳn ra, được cắm trong bình hoa thì trông thật tuyệt.

Hoa hồng Soeur Emmanuelle

Hoa hồng Soeur Emmanuelle

Hoa hồng Tree Rose Bienvenue

Hoa hồng Tree Rose Bienvenue được giới thiệu tại Pháp vào năm 1999, hoa rất to, màu hồng phấn đẹp tinh khôi, hương thơm nồng nàn đặc trưng của nước Pháp. Hoa hồng Tree Rose Bienvenue cao 3m, hoa 12cm, hồng, thơm dịu, chùm.

Hoa Hồng Bienvenue

Hoa Hồng Bienvenue


Hoa hồng tree rose Red Traviata

Hoa hồng tree rose Red Traviata được nhân giống bởi Alain Meilland (Pháp, trước năm 1997). Hoa hồng tree rose Red Traviata hoa có màu đỏ đậm,đỏ tươi dạng khum, không thơm, rất sai hoa, khi nở hoa có tứ 100 đến 110 cánh.

Hoa hồng Red Traviatan

Hoa hồng Red Traviatan


Hoa hồng tree rose Mary Ann

Hoa hồng Mary Ann có màu hồng cam, hương thơm ngọt ngào dễ chịu. Hoa hồng tree rose Mary Ann hoa có đường kính trung bình 10,6cm khi nở rộ có thể đạt đến 41 cánh hoa có hình cầu dạng khum, hoa nở liên tục suốt năm.

Hoa hồng Mary Ann

Hoa hồng Mary Ann


Hoa hồng Bishop’s Castle

Bishop’s Castle là tree rose rất siêng hoa, hoa lớn màu hồng phấn lãng mạn và cổ điển, hoa có hương thơm hoa hồng thuần khiết không pha trộn, hoa chùm, đường kính hoa trung bình 10cm với rất nhiều cánh. Là một cây tree rose tuyệt vời, thích hợp trồng trong châu, vườn hoặc ở ban công đều đẹp.

Hoa hồng Bishop Castle

Hoa hồng Bishop Castle


Hoa hồng Rosarium Uetersen

Hoa hồng Rosarium Uetersen ( Đức – 1977) màu hồng đậm, thơm đậm mùi táo, tán rộng. Hoa hồng tree rose Rosarium Uetersen có thể trồng cắt cành, trồng vườn, trồng trong chậu, sẽ cho hoa sau 1-2 tháng trồng. Rosarium Uetersen một loại hoa hồng thân gỗ mà bạn không thể không có trong khu vườn nhà bạn

Hoa hồng Rosarium Untersen

Hoa hồng Rosarium Untersen


XEM THÊM: HƯỚNG DẪN TRỒNG CÂY GIỐNG HOA HỒNG
LIÊN HỆ MUA:  CÂY GIỐNG HOA HỒNG
ĐT: 0937 813 966
ĐC: 151 BÙI QUANG LÀ – P.12 – QUẬN GÒ VẤP – TP HCM
– Chúng tôi Ship toàn quốc, bảo hành cây 39 ngày nếu chết đền cây khác, tư vấn trọn đời để các bạn có những bông hoa đẹp nhất, hãy đến với Shop Hạt Giống Ngoại Nhập để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo.
– Hãy nhấc điện thoại lên và trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo mà bạn xứng đáng được nhận ở Shop Hạt Giống Ngoại Nhập : 0937 813 966